Dự án Sun Grand City – Nhận booking GD 3: Shophouse đường 36m, liền kề đường L3 20,5m

dự án Sun grand city phú quốc - ra hàng đợt 3 khudothi-anthoi.com

Dự án Sun Grand City Phú Quốc là dự án khu đô thị mới của tập đoàn Sun Group với các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse và nhà liền kề Townhouse.
– Sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group tại Nam đảo Ngọc. Cùng cụm tiện ích cao cấp đầy đủ: trường học liên cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.
– Dự án Sun Grand City Phú Quốc chắc chắn là điểm nhấn hấp dẫn đầu tư Phú Quốc trong 2019.

– Sau thành công vang dội của 2 đợt mở bán đầu tiên với 100% giao dịch (169 căn của đợt 1 và 90 căn của đợt 2) chỉ trong chưa đầy 2 tuần ngắn ngủi. Mức độ nóng của dự án được đẩy lên cao trào với liên tục các giao dịch chuyển nhượng từ các nhà đầu tư đến sau. Biết dự án muộn hơn nhưng vẫn bất chấp chênh lệch về giá, xuống tiền liền khi có căn phù hợp.

– Để đáp ứng cơn khát của thị trường cho dòng sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc này. Chủ đầu tư đã có kế hoạch tung ra thị trường phân kỳ 3 của dự án.
– Với 2 sản phẩm được đánh giá là HOT nhất dự án: Shophouse đường đại lộ 36m (trục chính xuyên suốt dự án), và nhà phố đường L3 20,5m (đường ranh dự án, chạy thẳng ra cáp treo)

Nhà phố thương mại AT, đại lộ 36m:

– Diện tích đất: 105m2 (7,5x14m)
– Diện tích xây dựng: 82,5m2
– Tổng diện tích xây dựng: 412m2
– Giá trần: 16,5 tỷ
– Vị trí: đại lộ trung tâm (tuyến đường du lịch)
– Lợi thế: khu vực sầm uất nhất dự án.

Nhà phố liền kề đường L3, 20,5m:

– Diện tích đất: 120m2 (6x20m)
– Diện tích xây dựng: 80 – 82m2
– Tổng diện tích xây dựng: 400 – 410m2
– Giá trần: 10,5 tỷ
– Vị trí: trục chính ra biển, bãi xe và Sun World
– View: hoàng hôn, đối diện với các công trình hành chính công cộng của Phú Quốc, khu dân cư hỗn hợp và khu phát triển du lịch.

Sun grand city nam phú quốc - ra hàng đợt 3 khudothi-anthoi.com

Để được cập nhật sớm nhất giá bán, phương thức thanh toán chính thức của giai đoạn 3 dự án. Booking ngay bây giờ quý khách hàng  hãy nhanh tay đăng kí ngay bên dưới!

Click ! Đăng ký ngay